HƯỚNG DẪN TẠO GIAN HÀNG TRÊN GIAN HÀNG SỈ ( GIANHANGSI.COM ) , BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE !!

Chủ nhật, ngày 13 tháng 09 năm 2015

 HƯỚNG DẪN TẠO GIAN HÀNG TRÊN GIAN HÀNG SỈ ( GIANHANGSI.COM )  , BƯỚC ĐẦU KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE !!

 

Sau đây là phần hướng dẫn chi tiết .

BƯỚC  1 :

Đăng nhập vào gian hàng sỉ theo đường link : gianhangsi.com

Nếu bạn chưa có tài khoản , hãy click ngay vào phần đăng ký gian hàng phía trên cùng .
 

 

 
 

Sau khi click vào , đăng ký gian hàng sỉ (chỗ mình đánh dấu ) , giao diện sẽ xuất hiện như sau :
 

 

 
 

Cũng giống như đăng ký bất kỳ tài khoản của các dịch vụ khác . Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình . Riêng những chỗ mình đánh dấu thì các bạn hãy phải cực kỳ cẩn thận .

Đầu tiên là Email : Hãy sử dụng email chính của bạn , để có thể tương tác trực tiếp một cách tốt nhất với doanh nghiệp . Bất kỳ những thông tin , khuyến mãi hay thông báo sự kiện . Phía bên Gian Hàng Sỉ sẽ liên hệ với bạn qua Email là chính . Vì thế , hãy sử dụng email mà bạn hay dùng nhất , để có thể theo dõi các hoạt động trên gian hàng của bạn .
 

 

 

Tiếp theo là Số điện thoại : Tương tự như email , hãy điền vào chính xác số điện thoại của bạn . Vì sau khi bạn đăng ký , trong vòng 24h tới , nhân viên bên Gian Hàng Sỉ sẽ trực tiếp liên lạc lại với bạn để tư vấn và tiến hành giúp đỡ bạn trong việc kinh doanh .

Đây cũng chính là điều mà mình rất hài lòng về chế độ phục vụ và chăm sóc khách hàng bên phía Gian Hàng Sỉ . Do đó , đừng dại dột mà đăng ký số điện thoại ma nhé , sẽ mất đi cơ hội kinh doanh của bạn đấy .

 

 

Sau đó là phần đường dẫn gian hàng . Đây là một trong những phần quan trọng quyết định được website của bạn có thể nhanh chóng được hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm của Google hay Yahoo , Cốc cốc … hay không . Và nó cũng sẽ quyết định tên đường link vào gian hàng của bạn .

Trong trường hợp bạn tích hợp website vào tên miền riêng thì sẽ không ảnh hưởng mấy .

Hãy đặt tên đường dẫn đi đúng vào nội dung tìm kiếm của khách hàng . Đặt không quá dài và không dấu và cách nhau bằng dấu gạch nối nhé .

Ví dụ :  Gian hàng của bạn kinh doanh mặt hàng thời trang . Hãy đặt theo tên của một loại sản phẩm nổi bật nhất , sản phẩm mà bạn chuyên về nó . Trường hợp bạn chuyên kinh doanh áo thun . Thì hãy đặt đường dẫn là : Gianhangsi.com/ao-thun-thoi-trang .

 Hoặc đặt theo tên của shop bạn chẳng hạn , nếu shop bạn tên Lucky Shop . Thì còn chần chừ gì nữa mà không đem cái thương hiệu đó về cho mình : gianhangsi.com/lucky-shop .

Cuối cùng là phần Lĩnh Vực Kinh Doanh : Hãy chọn chính xác lĩnh vực bạn muốn kinh doanh . Để gian hàng sỉ sẽ dễ dàng đưa bạn đến với khách hàng , đồng thời cũng đem khách hàng đến với bạn .

Không thể nào bạn kinh doanh mặt hàng Quần áo Thời Trang . Mà lĩnh vực bạn đăng ký lại là Đồ Gia Dụng được . Sẽ chẳng có khách hàng nào tìm thấy bạn . Không ai đi mua quần áo mà lại tìm vào lĩnh vực đồ gia dụng cả .  Qua đó sẽ làm cho sự tương tác của bên gian hàng và bạn giảm đi đáng kể , thậm chí là sẽ ở con số 0 . Vì thế , hãy chọn cho chính xác lĩnh vực kinh doanh mà bạn muốn hướng đến nhé .
 

BƯỚC 2 :

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết bạn hãy nhấn Tiếp Tục , và giao diện xuất hiện sẽ như thế này :

 

 

 
 

Hãy chọn cho mình mẫu bố cục giao diện ưng ý ...

Ở đây mình đang chọn mẫu 003 và sau đó nhấn Hoàn Tất Đăng Ký !

Xong , vậy là đã xong phần Đăng Ký Gian Hàng , bây giờ bạn có thể Đăng nhập vào để Thêm Sản Phẩm và tùy chỉnh Gian Hàng của bạn theo ý muốn để bắt đầu Kinh Doanh nhé !


Chúc các bạn thành công !

 

 

 


 

TOP

 
-->