Giới thiệu

 

Giới thiệu GianHangSi

     GianHangSi là một website TMĐT thuộc quyền sở hửu của Cty TNHH SX TM MM Quang Hưng. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp bán sỉ hàng hóa sở hữu một website bán hàng trực tuyến với chi phí thấp nhất và tạo ra môi trường dành cho các Nhà Xưởng, Các Shop Bán Sỉ có thế bán hàng hóa mà người mua sỉ có thể mua rất nhiều các mặt hàng giá rẻ chất lượng tốt của các nhà cung cấp trực tiếp mà không phải mất công đi tìm kiếm mà rất đơn giản an toàn trên mạng.
Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện chương trình hổ trợ tất cả các khách hàng từ nhà BÁN SỈ đến MUA SỈ có thể bán được hàng bằng cách sử dụng triệt để các tính năng của website và gian hàng cũng như các công cụ hổ trợ giúp đưa các sản phẩm hàng hóa của Nhà Bán Sỉ và Nhà Mua Sỉ về Bán Sỉ và Lẻ có thế đưa hàng hóa đến nhiều người hơn.
     Thực hiện chiến lược xây dựng GianHangSi trở thành một website TMĐT mua sắm an toàn, tiện lợi và là nơi cung cấp website giá rẻ dành cho nhà bán sỉ  uy tín được yêu thích ở Việt Nam, chúng tôi đã có kế hoạch đầu tư toàn diện, đặc biệt trong đó chú trọng đến việc phát triển giao diện website phong phú, đa dạng và phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.
     Chúng tôi tự hào sẽ là nơi mang đến cho doanh nghiệp nhiều mẫu giao diện website phong phú và đa dạng, quản lý website đơn giản, tiện ích, dễ sử dụng với chi phí thấp. Quý khách có thể cảm nhận được sự thú vị, tiện ích và sự khác biệt khi đến với GianHangSi.
 


     
 

TOP

 
-->